Tin tức

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng Lâm Hưng luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi với trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành tại Đà Nẵng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng Lâm Hưng luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi với trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành tại Đà Nẵng. Đội ngũ công nhân của Lâm Hưng luôn mang đến sự chuyên nghiệp, cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

 

vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

 

7 lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Lâm Hưng:
 

- Cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn bao gồm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng, vệ sinh nhà máy, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh trường học, vệ sinh căn hộ  chung cư, vệ sinh nhà hàng tiệc cưới, vệ sinh kính, giặt ghế sofa, thảm tại chỗ…đa dạng, tùy theo yêu cầu vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng.
 

- Quy trình vệ sinh công nghiệp của Lâm Hưng mang đến sự chuyên nghiệp được thực hiện bài bản giúp rút ngắn thời gian vệ sinh, khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.
 

- Lâm Hưng cam kết sử dụng hóa chất nhập khẩu từ nước ngoài như Thái Lan, Singapore…… có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.
 

- Hệ thống máy móc, công cụ hiện đại, luôn được đổi mới và được bảo trì thường xuyên để đảm bảo tiến độ công việc. Các máy được chúng tôi sử dụng như: máy làm sạch, máy hút bụi, phụ kiện gạt kính, bàn đánh sàn, chổi lau chuyên dụng, máy sấy khô,….
 

- Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo chuyên môn, tận tâm trong công việc, thường túc trực ở nơi công việc được giao theo sự phân công của quản lý để giải quyết nhanh chóng công việc và những việc phát sinh trong quá trình làm việc.
 

- Giá vệ sinh công nghiệp của Lâm Hưng luôn thấp hơn thị trường, giúp bạn tiết kiệm từ 10-30% so với các đơn vị khác cùng dịch vụ. Chúng tôi cố gắng giúp khách hàng tối thiểu hóa chi phí mà vẫn đem đến sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.
 

- Đội ngũ công nhân viên luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến phản hồi từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.

 

vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng Lâm Hưng

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Lâm Hưng:
 

Dịch vụ vệ sinh sau Xây Dựng, vệ sinh nhà mới xây:
 

Vệ sinh sau dựng chính là khâu cuối cùng và rất quan trọng để quý khách hàng có thể sử dụng được ngôi nhà hay căn hộ của mình, bởi vì sau khi sơn xong ngôi nhà thường rất bẩn do sơn hay bụi bẩn. Cho nên để có thể sử dụng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình thì việc vệ sinh là điều rất cần thiết.

 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hay còn gọi là dịch vụ vệ sinh nhà mới xây là một trong những dịch vụ thế mạnh của Lâm Hưng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ vệ sinh sau xây dựng theo giờ và theo m2 nên quý khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức làm việc này.

 

Các công việc trong dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 

– Dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được hoàn thành như vật liệu xây dựng, thùng sơn, hay những vật dụng của thợ xây nhà,…

– Kiểm tra và vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.

– Lau sạch tường nhà và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng.

– Làm sạch sàn đá, quét dọn phòng sạch sẽ, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn

 

Quy trình vệ sinh sau xây dựng của Lâm Hưng
 

Bước 1: Chuẩn bị cho tổng vệ sinh

 

Ở giai đoạn chuẩn bị thì việc cần thiết và quan trọng đó chính là tập trung chuẩn bị các trang thiết bị cũng như là máy móc để làm sạch và được tập trung tại một vị trí của công trình. Và khi đó thì báo cáo với nhân viên bảo vệ của công trình để có thể chốt số lượng tổng thể số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình để làm việc.

 

Sau khi đã tổng hợp các thiết bị và máy móc thì bạn di chuyển đến vị trí cần làm việc để có thể thực hiện được công việc một cách thuận tiện nhất.

 

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ công trình

 

Vệ sinh sơ bộ hay còn gọi là vệ sinh thô, công việc của giai đoạn này chính là thu dọn rác thải của công trình và hút sạch bụi bằng máy hút bụi hoặc là lau sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dể có thể làm sạch hết bụi của công trình. Và các vật liệu này cần được quét và thu gọn cho vào các bao, thùng để mang đến vị trí quy định của công trình. Nhưng để làm được điều này thì bạn cần chắc chăn rằng công trình đã hoàn thanh và không còn có nhóm nhân viên nào đang thi công ở đó nữa.

 

Tiếp theo sẽ là việc pha hóa chất. Nhưng trước tiên thì bạn cần phải thử hóa chất trước và tốt nhất là bạn nên pha theo đúng tỉ lệ theo như hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

Bước 3: Vệ sinh các thiết bị trong công trình

 

Tại bước này thì cần thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm: các thiết bị diều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, rèm tường, cửa... Đặc biệt là đối với các công trình có nhiều hạng mục như là kính, gỗ, nhôm, thảm... thì khi tiến hành công việc cần phải thực hiện theo quy trình về vệ sinh cho từng thiết bị sao cho phù hợp.

 

Bước 4: Vệ sinh sàn công trình

 

Tùy vào từng loại sàn khác mà chúng ta cần tiến hành cách thức vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với: sàn cứng, sàn mềm, sàn làm từ các loại đá tự nhiên hay là gạch tàu thì mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng nên bạn cần phải chú ý.

 

Và trước khi tiến hành làm vệ sinh sàn thì bạn cần phải chuyển hết tất cả các thiết bị và dụng cụ không cần thiết sang một vị trí khác để có thể tiện lợi nhất trong quá trình làm việc.

 

Bước 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

 

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên thì nên kiểm tra lại lần cuối toàn bộ công trình và phải kiểm tra ở  nhiều góc độ khác nhau ( đặc biệt là kính, gạch bóng kính, rèm tường....).

 

vệ sinh sau xây dựng tại đà nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng:
 

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn được coi là bộ mặt của công ty. Không một nhân viên nào muốn làm việc trong một văn phòng bừa bộn, môi trường làm việc không được đảm bảo. Chính vì thế mà việc vệ sinh văn phòng thường xuyên sẽ mang đến không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên tại công ty, nâng cao uy tín thương hiệu cho công ty.

 

Quy trình vệ sinh văn phòng của Lâm Hưng
 

- Dọn sạch rác: Dọn sạch rác có trong khu vực văn phòng
- Làm sạch sàn: Quét dọn, giặt các loại thảm văn phòng, ghế văn phòng.
- Làm sạch nhà vệ sinh: Dọn sạch nhà vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, bồn cầu và các vật dụng trong nhà vệ sinh.
- Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh, côn trùng (gián, chuột,….).

 

vệ sinh văn phòng tại đà nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn:
 

Đối với tất cả các nhà hàng, khách sạn thì công việc vệ sinh thường xuyên là một trong những việc đặc biệt quan trọng. Một không gian sạch, gọn gàng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả khách hàng và nâng cao sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của họ. Điều này còn giúp giữ chân khách hàng, đem lại cảm nhận tốt với nhà hàng, khách sạn của bạn.

 

Các công việc trong quy trình vệ sinh nhà hàng, khách sạn
 

- Dọn sạch rác: Dọn sạch rác có trong khu vực nhà hàng, khách sạn.
- Làm sạch sàn: Quét dọn, đánh bóng và lau sạch các vết bẩn ở trên sàn vì đây là khu vực dễ bẩn nhất, có những khu vực sàn có dầu mỡ cần được làm sạch kịp thời để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh và mất an toàn cho khách hàng, nhân viên của nhà hàng.
- Làm sạch nhà vệ sinh: Dọn sạch nhà vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, bồn cầu và các vật dụng trong nhà vệ sinh.
- Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt một số vi khuẩn gây bênh, côn trùng (gián, chuột,….).

 

vệ sinh khách sạn tại đà nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh trường học
 

Vệ sinh Lâm Hưng tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, với các dự án hợp tác làm sạch với nhiều trường học lớn, nhỏ trong địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Lâm Hưng hiểu tầm quan trọng của vệ sinh trường học đối với sức khỏe của học sinh, giáo viên và công nhân viên khi làm việc, học tập trong trường. Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ vệ sinh trường học một cách tốt nhất.

 

Công việc vệ sinh trường học hàng ngày
 

- Vệ sinh sân trường, bãi để xe, các khu đi lại, quét thu gom rác, lá trong sân trường.
- Vệ sinh sàn lớp học, sảnh, hành lang, lối đi, cầu thang.
- Làm sạch các nhà vệ sinh: Lau kính, ốp tường, gương, khử mùi nhà vệ sinh, vệ sinh bồn cầu, sàn nhà.
- Vệ sinh bàn ghế, tường, bảng viết trong lớp học.
- Các công việc khác tùy theo từng trường học yêu cầu.

 

vệ sinh trường học tại đà nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:
 

Vệ sinh nhà xưởng là việc làm cần thiết để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của công ty. Chính vì sự quan trọng của nhà xưởng mà hầu như các chủ doanh nghiệp không bao giờ bỏ qua khi dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đình Hùng luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ của chúng tôi bao gồm các quy trình sau:

- Vệ sinh phần sàn nhà xưởng
- Vệ sinh phần trần nhà xưởng
- Vệ sinh khu văn phòng (nếu có)
- Vệ sinh các khu vực khác: khu vực vệ sinh, khu vực phía ngoài nhà xưởng,…

 

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện:

 

Bệnh viện là nơi cần vệ sinh thường xuyên vì ở đây chứa rất nhiều vi khuẩn cho con người. Bệnh viện thường có quy mô rộng lớn, bao gồm nhiều  khu vực khám chữa bệnh, khu vực khuân viên, bãi đỗ xem,….nên việc vệ sinh cũng tốn khá nhiều thời gian. Dịch vụ vệ sinh Lâm Hưng với các máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên trên 50 người, đảm bảo tiến độ vệ sinh. Các công việc vệ sinh bệnh viện bao gồm:

 

- Vệ sinh khu vực công cộng bên ngoài bệnh viện: Bãi đỗ xe, khuân viên, vỉa hè, lối đi xong quanh bệnh viện,….
- Vệ sinh khu vực công cộng bên trong: Các lối vào bệnh viện, sảnh, hành lang trong các khu của bệnh viện, cầu thang, khu vực chờ của bệnh nhân…
- Khu vực lây nhiễm thấp: Như phòng khám bệnh, kỹ thuật, phòng y tá, bác sĩ, khu vực hành chính, văn phòng, khu bệnh nhân,…
- Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, khu cách ly, khu vực chụp X quang, xét nhiệm, phòng khám bệnh, phòng chăm sóc đặc biệt,..

 

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
 

Ngày nay với nhu cầu sử dụng thảm tăng cao, sự hiện diện của thảm trải sàn giúp nâng cao giá trị cho không gian trang trí của bạn. Nhưng những tấm trải sàn được đặt dưới đất nên không thể tránh khỏi bụi bặm, cũng như lâu ngày sử dụng còn có mùi hôi. Thấu hiểu điều đó dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng của vệ sinh Lâm Hưng sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng với giá rẻ bất ngờ.

 

dịch vụ giặt thảm tại đà nẵng


Giặt đệm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
 

Để giữ đệm luôn được sạch đẹp đảm bảo sức khoẻ chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh và khử mùi cho đệm. Hiểu được những vấn đề khách hàng mong muốn Lâm Hưng mang đến cho quý khách dịch vụ giặt đệm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp – Uy tín nhất.


Dịch vụ giặt rèm tại Đà Nẵng

 

Hiện nay vệ sinh Lâm Hưng đã cung cấp thêm cho quý khách dịch vụ giặt rèm tại nhà rất chuyên nghiệp, nhờ nhu cầu vệ sinh rèm cửa, và các loại rèm ngày càng cao vì thế Lâm Hưng đã cung cấp thêm cho quý khách dịch vụ  để luôn đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

 

Với mục tiêu “trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp”, vệ sinh Lâm Hưng không ngừng nỗ lực để đem đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi. Với kỹ thuật làm sạch, vệ sinh tiên tiến, quy trình chuẩn quốc tế và một đội ngũ nhân viên vệ sinh hùng hậu, được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ mà Lâm Hưng cung cấp. 

 

Quý khách đang có nhu cầu vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với Lâm Hưng để nhận tư vấn về dịch vụ, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Xin chân thành cảm ơn.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0905 030 999 nhân viên chuyên nghiệp của vệ sinh Lâm Hưng sẽ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/24. Tham khảo: [ Vệ Sinh ]

Các tin tức khác

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng
Lâm Hưng xin gửi đến Qúy Khách bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng mới nhất 2020 dựa ...
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Nam
Xin chân thành giới thiệu một trong những công ty hàng đầu về ngành vệ sinh công nghiệp tại Quảng ...
Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Thanh Khê Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Thanh Khê Đà Nẵng luôn là điểm tựa cho mọi khách hàng mỗi ...
Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Hải Châu Đà Nẵng
Trong ngành dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Hải Châu uy tín nhất chính là công ty vệ sinh ...
Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Cẩm Lệ Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Cẩm Lệ Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết ...
Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Sơn Trà Đà Nẵng
Ngày nay ngành dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận Sơn Trà Đà Nẵng đang là dịch vụ được ...
Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Hiện nay tại Đà Nẵng đang có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ vệ sinh nhà ở ...
Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng
Hiện nay dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng giúp cho những ngôi nhà sạch góp ...
Dịch vụ vệ sinh nhà ở huyện Hoà Vang Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Lâm Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tại huyện Hoà ...
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng giá rẻ
Bạn đang muốn tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng giá rẻ. Công ty Lâm Hưng chúng tôi ...
Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư tại Đà Nẵng
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÂM HƯNG luôn là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung ...
Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà theo giờ ở Đà Nẵng
Lâm Hưng luôn tự hào là công ty cung cấp Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà theo giờ ở ...
Liên hệ
461/12 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
0905 030 999
vesinhcongnghieplamhung.com