Vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động sản xuất, đóng gói nên cần vệ sinh thường xuyên. Hiện nay, Lâm Hưng đang là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng với giá nhiều ưu đãi.

Nhà xưởng là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động: Sản xuất, đóng gói, tích trữ,... hàng hóa nên rất dễ bị bám bẩn, không khí bị ảnh hưởng. Do vậy, nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách để tránh vi khuẩn tích tụ và xâm nhập ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân. Hiện nay, Lâm Hưng đang là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng với giá cực kỳ ưu đãi.

 

vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty Lâm Hưng
 

Lâm Hưng là công ty vệ sinh công nghiệp có tiếng tại Đà Nẵng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, công ty cam kết luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 

Hóa chất chuyên dụng, an toàn
 

Để làm sạch nhà xưởng tốt nhất, bắt buộc phải sử dụng hóa chất trong quá trình vệ sinh. Tuy nhiên, nếu hóa chất không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các vật liệu xung quanh. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Lâm Hưng thì không cần lo lắng về vấn đề này vì công ty luôn nhập những hóa chất chuyên dụng, đảm bảo an toàn với môi trường.
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 

Tất cả nhân viên tại công ty trước khi được làm việc thực tế đều được trải qua quá trình đào tạo bài bàn và chuyên nghiệp. Họ luôn tận tâm và nhiệt tình với công việc, đảm bảo không làm quý khách hàng thất vọng.

 

vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng

 

Đội ngũ nhân viên có tay nghề

 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại.
 

Tất cả các thiết bị, dụng cụ sử dụng trong quá trình vệ sinh nhà xưởng của Lâm Hưng đều đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Những sản phẩm này đều đáp ứng tối đa khả năng làm sạch mà hầu hết các phương pháp vệ sinh thủ công không thực hiện được.
 

Quy trình thực hiện khắt khe
 

Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên đều thực hiện theo quy trình với tiêu chuẩn 5 sao, đạt chất lượng ISO 9001- 2000. Quá trình thực hiện khắt khe, nghiêm ngặt để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Công ty Lâm Hưng
 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của công ty chúng tôi được tiến hành đầy đủ theo các giai đoạn sau:
 

Chuẩn bị


Trước khi tiến hành công việc, chúng tôi phải xây dựng bản kế hoạch chi tiết về việc chuẩn bị nhân lực, máy móc cũng như hóa chất cần thiết. Quá trình chuẩn bị này sẽ giúp công việc sau đó được tiến hành thuận lợi hơn, không xảy ra thiếu sót gì thêm.

 

vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng

 

Xây dựng kế hoạch vệ sinh cụ thể, rõ ràng


Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo phần thô


Ở giai đoạn này, nhân viên của công ty sẽ được cử đến hiện trường để sắp xếp lại đồ đạc trong khu vực cần được vệ sinh. Đối với những thiết bị, máy móc sản xuất không di chuyển được thì sẽ tiến hành bọc nilon, phủ bạt để không bị ảnh hưởng bởi hóa chất trong quá trình vệ sinh. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành hút bụi và dọn rác thải xung quanh.


Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo phần tinh


Sau khi hoàn thành vệ sinh phần thô, chúng tôi sẽ tiếp tục vệ sinh phần tinh theo các bước như sau:


● Vệ sinh trần nhà xưởng: Tiến hành quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần, thanh đà, lưới chắn, hệ thống thông gió, quạt trần,..
● Vệ sinh tường nhà xưởng: Tẩy, cạo sạch các vết bẩn cứng đầu trên tường. Có thể phun thêm hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của nhện giăng tơ.
● Vệ sinh các loại máy móc, thiết bị: Các loại máy móc trong nhà xưởng sau một thời gian sử dụng sẽ dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ,.. nên cần vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo hoạt động trơn tru, kéo dài tuổi thọ.
● Vệ sinh sàn nhà xưởng: Nhân viên sử dụng máy chà sàn kết hợp thêm hóa chất phù hợp với từng loại sàn để làm sạch các vết bám lâu ngày trên sàn.


 

vệ sinh nhà xưởng tại đà nẵng

 

Nhà xưởng sau khi vệ sinh sạch sẽ
 

Tổng kết, nghiệm thu
 

Sau khi công việc vệ sinh hoàn tất, nhân viên sẽ di chuyển mọi thứ về vị trí ban đầu. Giám sát công trình sẽ rà soát lại, nếu đã đạt yêu cầu thì tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.
 

Trên đây là một số thông tin quan trọng về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng của Công ty Lâm Hưng. Hy vọng bạn sẽ sớm liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0905 030 999 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.
 

Vệ sinh dân dụng

Liên hệ
461/12 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
0905 030 999
vesinhcongnghieplamhung.com